Đồng Phục Công Ty Banner
Đồng Phục Học Sinh Banner

Giới thiệu về TeePlus – Chuyên in áo thun

Với hơn 8 năm kinh nghiệm may & in áo đồng phục và đã phục vụ hàng nghìn khách hàng mỗi năm. TeePlus sẽ là đơn vị đáng tin cậy hàng đầu khi quý khách hàng cần in áo đồng phục tại Việt Nam.

TeePlus có hai chí nhánh tại Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng sự nhiệt huyết nhất, đem lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Yêu cầu tư vấn & báo giá

Tại sao chọn in áo đồng phục tại TeePlus?

Quy Trình Đặt In Áo Đồng Phục 7 Bước

Bước 1: Liên hệ đặt hàng

Bước 1: Liên hệ đặt hàng

Quý khách có thể gửi trực tiếp yêu cầu đặt hàng in áo đồng phục tới cho TeePlus thông qua trang liên hệ hoặc có thể nhắn tin tới Zalo hoặc Facebook của TeePlus để đặt hàng.

Bước 2: Tư vấn và thiết kế miễn phí

Bước 2: Tư vấn & thiết kế miễn phí

TeePlus sau khi nhận được yêu cầu của quý khách sẽ tư vấn và lên thiết kế hoàn chỉnh miễn phí cho quý khách để nắm rõ được áo đồng phục sau khi in có thiết kế như thế nào.

Bước 3: Chọn chất liệu vải phù hợp

Bước 3: Chọn chất liệu vải phù hợp

Sau khi đã chốt mẫu thiết kế, TeePlus sẽ tư vấn quý khách lựa chọn chất liệu vải tốt nhất, phù hợp với nhu cầu về mẫu áo cũng như giá thành hoàn thiện.

Bước 4: Chọn màu vải

Bước 4: Chọn màu vải

Sau khi hoàn tất lựa chọn chất liệu vải, TeePlus sẽ gửi bảng màu vải theo chất liệu quý khách hàng yêu cầu để lựa chọn phù hợp nhất với màu sắc thương hiệu và yêu cầu của quý khách.

Bước 5: Đăng ký size áo

Bước 5: Đăng ký size áo

Việc lựa chọn size áo sẽ tùy thuộc theo yêu cầu của quý khách, quý khách có thể lựa chọn may theo form size có sẵn của TeePlus hoặc may theo size áo riêng phù hợp với người mặc.

Bước 6: Xác nhận đơn và và đặt cọc 50%

Bước 6: Xác nhận đơn và và đặt cọc 50%

Hoàn tất các bước về chọn màu sắc, chất liệu và size cũng như mẫu in. Quý khách sẽ phải đặt cọc trước cho TeePlus số tiền bằng 50% giá trị đơn hàng, sau đó TeePlus sẽ tiến hành sản xuất.

Bước 7: Sản xuất đơn hàng và giao hàng thu tiền

Bước 7: Sản xuất đơn hàng và giao hàng thu tiền

Sau khi quý khách đã đặt cọc, TeePlus sẽ tiến hành sản xuất và hoàn thành trong thời gian sớm nhất hoặc theo lịch đã hẹn với quý khách. Sau khi hoàn thành, TeePlus sẽ tiến hành giao hàng và thu nốt tiền còn lại.

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn

Để lại Tên & Số điện thoại của quý khách để được TeePlus tư vấn in áo đồng phục nhanh nhất!